Kết quả tìm kiếm cho "10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất năm 2019"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 269
Chiến lược văn hóa đối ngoại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đặt mục tiêu giai đoạn 2026-2030, Việt Nam phấn đấu xây dựng ít nhất 10 điểm đến du lịch văn hóa-di sản thành thương hiệu quốc gia, có sức cạnh tranh toàn cầu, có tính nhận diện trên trường quốc tế.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Tạp chí điện tử Journal des Français à l'étranger của Pháp vừa đăng bài viết nhận định Đà Nẵng đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn của cộng đồng du mục số quốc tế nhờ chi phí sinh hoạt hợp lý, hạ tầng ngày càng hoàn thiện và môi trường sống thuận lợi.
Từ một lĩnh vực dịch vụ có quy mô khiêm tốn vào đầu những năm 1990, du lịch Việt Nam đã trải qua hành trình tăng trưởng ấn tượng. Những kỷ lục mới về lượng khách và doanh thu không chỉ phản ánh sức hấp dẫn của điểm đến mà còn khẳng định vai trò của du lịch như một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Harry Kane, Kylian Mbappe, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Erling Haaland được nhà cái đánh giá cao về khả năng đoạt Vua phá lưới World Cup 2026.
Lần đầu tiên Việt Nam đón 10,6 triệu lượt khách quốc tế chỉ sau 5 tháng đầu năm, mức cao nhất và sớm nhất từ trước đến nay, tạo nền tảng thuận lợi để ngành du lịch hướng tới mục tiêu 25 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2026.
Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng, hình ảnh Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc... xuất hiện trên mạng xã hội thu hút khách Thái đến Việt Nam trải nghiệm.
Khai thác tiềm năng, lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, các tổ chức, cá nhân tại các địa phương đã đầu tư, phát triển du lịch sinh thái, kết hợp nghỉ dưỡng, khám phá, trải nghiệm thiên nhiên và nông nghiệp xanh.
Chuyến thăm Ấn Độ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm lần này được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới, mở ra không gian hợp tác rộng lớn hơn và nâng tầm quan hệ Việt Nam-Ấn Độ trong kỷ nguyên mới.
Du lịch Việt không chủ trương chạy theo mục tiêu ngắn hạn mà đang triển khai chiến lược dài hạn, bài bản; trọng tâm là đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực cạnh tranh, ứng dụng công nghệ...